English | Sơ đồ site
02746278766
Hotline


Sản phẩm & Công nghệ
Trang chủ > Tin tức >Sản phẩm & Công nghệ
Vinacam Glass triển khai thi công công trình VPĐD Viettinbank Đà Nẵng
     Sau khi tham gia đấu thầu công trình toà nhà VPĐD Ngân hàng Vietinbank Đà Nẵng, cuối cùng vào tháng 05/2014 Vinacam Glass đã trúng gói thầu thi công tường kính mặt ngoài và bắt đầu triển khai thi công tư đầu tháng 06/2014.

     Thông tin về dự án Văn phòng Đại diện Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam :

     Dự án VPĐD Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam tại Đà Nẵng (Vietinbank Danang Tower) toạ lạc tại vị trí Đông Nam đường Trần Quốc Toản - Yên Bái thuộc Quận Hải Châu, ngay trung tâm tài chính – thương mại của thành phố Đà Nẵng với diện tích mặt bằng 1.404 m2. Công trình là một toà tháp có kiến trúc hiện đại gồm 02 tầng hầm, 01 tầng kỹ thuật và 26 tầng nổi với tổng diện tích xây dựng 27.206 m2 và tổng mức đầu tư theo dự toán là 427 tỷ đồng.

Hình ảnh phối cảnh tổng thể toà nhà :     Với việc trúng gói thầu thi công công trình toà nhà VPĐD Vietinbank Đà Nẵng này thể hiện sự phát triển mạnh mẽ của Vinacam Glass trong khả năng thi công hạng mục nhôm kính. Thương hiệu Vinacam Glass ngày càng được phổ biến rộng rãi và được các chủ đầu tư tin tưởng. Công trình này sẽ là sự khởi đầu cho Vinacam Glass để tiếp tục có cơ hội thi công những công trình lớn hơn.

 TIN VINACAM GLASS
Các tin khác

Nội dung khác
Sản phẩm & Công nghệ
VINACAM GLASS