English | Sơ đồ site
02746278766
Hotline


Tin công ty
Trang chủ > Tin tức >Tin công ty
Vinacam Glass tổ chức sinh nhật tháng 10 cho CBCNV và chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10
     Vào ngày 20/10/2014, Vinacam Glass đã tổ chức buổi gặp mặt chúc mừng sinh nhật các CBCNV có ngày sinh trong tháng 10, đồng thời kết hợp tổ chức buổi lễ chúc mừng toàn thể các chị em CBCNV nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

     Do Ban Tổng Giám đốc bận đi công tác nên Ông Lê Ngọc Tâm – Quản đốc Nhà máy và đại diện phòng TCHC đã thay mặt Công ty tổ chức buổi lễ này chúc mừng các CBCNV.


 
     Tại buổi lễ, Ông Lê Ngọc Tâm đã thay mặt Công ty chúc mừng các CBCNV có sinh nhật trong tháng 10  luôn có một sức khỏe thật tốt, có nhiều niềm vui trong cuộc sống để tiếp tục có nhiều đóng góp quan trọng hơn nữa cho Công ty trong những năm tiếp theo.
     Đồng thời ông Lê Ngọc Tâm cũng chúc mừng các CBCNV nữ nhân ngày Phụ nữ Việt Nam, chúc các chị em tràn đầy niềm vui và hạnh phúc, động viên chị em tiếp tục phát huy năng lực trong công việc, làm tròn vai trò phụ nữ trong gia đình và xã hội.


 
Các CBCNV có sinh nhật lên thổi nến


 
Một nhân viên lên thay mặt các CBCNV nam trong Công ty tặng hoa cho chị em phụ nữ
 


Buổi gặp mặt được tổ chức tại Văn phòng trụ sở Vinacam Glass đã kết thúc trong không khí thân mật và ấm cúng với niềm vui được thể hiện trên từng gương mặt CBCNV Công ty trong ngày đặc biệt này.

 TIN VINACAM
Các tin khác

Nội dung khác
Tin công ty
VINACAM GLASS