English | Sơ đồ site
0969767777
Hotline


Chuyên đề về kính
Trang chủ > Tin tức >Chuyên đề về kính
Một số điều có thể bạn chưa biết về kính cường lực

     Hiện nay, Việt Nam chúng ta sử dụng rất nhiều kính trong các ngành như gỗ trang trí nội thất đặc biệt là ngành xây dựng. Nhưng mức độ hiểu biết về kính thì không phải ai cũng thông thuộc nhất là về kính cường lực.

     Để giúp khách hàng cũng như các bạn đọc hiểu thêm về như thế nào là kính cường lực Vinacam glass xin gửi tới quý vị những điều cần biết thêm về kính cường lực như sau:

     Chắc hẳn ai cũng biết kính cường lực là loại kính qua quá trình gia nhiệt và làm nguội nhanh để cho ra loại kính có tính chịu lực cao hơn nhiều lần so với kính cùng một chủng loại.

     Và kính cường lực vẫn bị bể khi ta tác động một lực cao hơn mức chịu lực của nó. Nhưng khi bị bể thì kính cường lực sẽ bể thành nhiều mảnh nhỏ như hạt lựu( nếu là kính thường thì sẽ bể thành những miếng to và sắc nhọn) và không gây sát thương. Chính vì những đặc điểm đó mà kính cường lực còn có tên gọi khác là kính an toàn.

     Trong thị trường kính của Việt Nam thì hiện có rất nhiều công ty sản xuất và kinh doanh các mặt hàng về kính. Nhưng chỉ có một số không nhiều các Công ty sản xuất kính cường lực đạt độ chuẩn Quốc tế. Vì một số máy cường lực sau khi cường lực chỉ đạt ở mức 50 -70% nên khi kính bị bể thì bể ra từng miếng to và vẫn có thể gây sát thương.

     Vinacam Glass với sản phẩm kính cường lực được sản xuất từ dây chuyền máy hàng đầu thế giới TAMGLASS của PHẦN LAN và đã được cấp chứng chỉ chất lượng EN 12150-1:200(Châu âu), ANSI Z97.1,CPSC 16 CFR 1201( Hoa kỳ) và của tập đoàn Saint Gobain- Pháp.


   

      Hiện sản phẩm của Vinacam Glass đã chiếm được lòng tin của những khách khó tính nhất là những khách hàng đến từ Nhật, Mỹ và Châu âu. Còn trong thị trường nội địa thì những khách hàng hiểu rõ về yêu cầu tính năng của kính cường lực thì đã rất yên tâm về chất lượng sản phẩm kính cường lực của Vinacam Glass.

     Quý khách hàng nếu có thắc mắc hay câu hỏi về kính, hãy liên hệ với Vinacam Glass. Chúng tôi sẽ giải đáp cho quý khách trong thời gian sớm nhất.

VINACAM GLASS

Các tin khác

Nội dung khác
Chuyên đề về kính
VINACAM GLASS